PHONG THỦY GÓC LÀM VIỆC MANG LẠI VẬN MAY nghề

Góc làm việc được bài trí đúng và hợp phong thủy sẽ có lợi cho gia đình và sự nghiệp, mang lại thành công và may mắn trong công việc.

Xem thêm: https://boitoanphongthuytuongso.blogspot.com/
hồ hết dân văn phòng đều mong muốn công việc suôn sẻ, được sếp tin tưởng.#, các kế hoạch diễn ra như ý muốn.

 

 


Bàn làm việc có vị trí ngồi đối diện với cửa sẽ tốt nhất và
tốt cho công việc bạn đang thực hiện

 


Ngồi làm việc không quay lưng ra cửa
Phòng làm việc có thể đón luồng khí tự nhiên từ ngoài vào nhờ cửa chính và cửa phụ. Nếu lưng người ngồi đối diện với các cửa sẽ khiến cho ý thức bạn luôn cảm thấy găng tay, luôn có cảm giác ai đó quan sát, để ý. Bài trí bàn kiểu này về lâu dài dễ làm bạn dễ nóng giận, mất tụ hợp vào công việc, thậm chí còn mắc các bệnh thận, đau lưng. Do đó, vị trí ngồi mặt đối diện với cửa là tốt nhất và tốt cho công việc bạn đảm trách.
Góc làm việc không nên cắm hoa đào

 

 

 


Theo phong thủy, bàn làm việc không nên bố trí hoa đào


Trên bàn làm việc, cắm hoa đào tươi hay hoa nhựa, có khi là bức tranh hoa đào sẽ khiến bạn gặp rối rắm ở công sở. Đó có thể là công việc không trơn tru, những lời nói ra nói vào, phiền toái không đáng có.Theo phong thủy, bạn nên đặt trên bàn làm việc một con thuyền có cánh buồm đang vươn cao sẽ giúp công việc xuôi chèo mát mái và tránh được điều xúi quẩy.
Bàn làm việc có màu sắc hợp mệnh
Chọn màu sắc của bàn làm việc hợp với mệnh theo Ngũ hành sẽ là nguyên tố tương sinh đối với công việc. Đơn cử, người mệnh Thủy nên chọn bàn màu  xanh lục nhạt; mệnh Hỏa hợp với màu hồng nhạt, mận chín hay màu đỏ; mệnh thổ hợp với màu vàng; mệnh kim hợp màu trắng...Bên cạnh đó, trong phòng làm việc, không nên xếp đặt quá nhiều gương. Phong thủy cho rằng, một chiếc gương có thể trừ được điềm xấu, tà ma... Tuy nhiên, nếu để một chiếc gương trước mặt và lúc nào cũng đề đạt hình ảnh của bạn trong đó dễ làm bạn mất tụ tập, thiếu quả quyết hay mất ngủ, lo lắng và làm việc kém hiệu quả...

Liên kết hợp tác: https://đámuốihimalaya.vn/, https://mèomaymắn.vn/, https://bàitarot.vn/