Tài tử thủ vai “gián điệp 007” hào hoa nhất đã qua đời

 

Địa chỉ mua Đá Muối Himalaya Chất Lượng Cao:
Đá Muối Himalaya Trang Ngọc:
Địa chỉ: 637 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số Điện Thoại Liên Hệ: 0905450678

Nam diễn viên thủ vai James Bond lâu nhất chết ở tuổi 89.
 
Ngỡ ngàng thành viên nhóm AXN vừa tắt hơi ở tuổi 34

"Cậu Trời" Hoàng Thắng từ trần vì ung thư

Những đạo diễn, diễn viên “vô duyên” với "điệp viên 007"

Thông tin nam diễn viên người Anh Roger Moore từ trần ở tuôi 89 vì bệnh ung thư đã được gia đình công nhận trên trang Twitter. Theo đó, ông đã mất vào thứ 3 (23.5) tại Thụy Sĩ.

“Với một trái tim nặng trĩu, chúng tôi buộc lòng phải thông báo rằng người cha yêu dấu, Sir Roger Moore, đã chết thật vào ngày hôm nay tại Thụy Sỹ sau một cuộc chiến ngắn nhưng dũng mãnh chống lại căn bệnh ung thư", người nhà của Roger Moore san sẻ trên trang cá nhân.

 

 

Roger Moore là người thủ vai James Bond lâu nhất


Nam diễn viên người Anh là người vào vai James Bond khi đã nhiều tuổi nhất, 45 tuổi và “nghỉ hưu” khi đã bước sang tuổi 58.

Ông cũng là được được coi là đổi thay hình tượng gián điệp 007, sau khi nhận vai này từ nam diễn viên George Lazenby. Tổng cộng Roger Moore đã đóng 7 phần phim về chàng gián điệp lừng danh này và ông cũng là James Bond hào hoa nhất trong các phần phim.

Trong suốt 7 phần phim mà Roger Moore biểu đạt, ông đã “lên giường” với 19 người đẹp. Nam diễn viên người Anh san sớt, ông không muốn trình diễn.# một James Bond “khát máu” nên đã cố làm vai này một cách vui vẻ, hào hoa hơn.

Sinh năm 1927 tại Anh quốc, Roger Moore bắt đầu nối tiếng từ các vai diễn trong phim truyền hình. Loạt phim về 007 là vai diễn đã đưa tăm tiếng ông nổi tiếng vươn tới nước Mỹ.

 

 

Cặp đôi diễn viên chính trong 007 tại buổi công chiếu ở Cannes năm 1977


Trong hơn 12 năm gắn bó với vai James Bond, Roger Moore đã để lại ấn tượng với khán giả. Ông còn xuất bản cuốn tự truyện nói về vai diễn này.

Roger Moore cũng được phong tước Hiệp sỹ vào năm 2003 vì những hoạt động xã hội trong vai trò Đại sứ của UNICEF.

Đến tận năm 2016, tức là khi đã bước áng tuổi 88, Roger Moore vẫn nhận một vai phụ trong bộ phim The Carer.

Ở ngoài đời, Roger Moore cũng hào hoa không thua kém gì nhân vật James Bond trên màn ảnh của mình. Ông đã qua 4 đời vợ với 3 người con. tuốt luốt con của Roger Moore đều tham gia vào công nghiệp điện ảnh.