Cách chọn tranh đá quý hợp phong thủy cho người mệnh Mộc

Biết cách chọn tranh đá quý hợp phong thủy cho người mệnh Mộc sẽ mang lại may mắn cho gia chủ. Bởi, theo phong thủy, tranh đá quý mang nhiều yếu tố thuộc âm dương, ngũ hành.
Tranh đá quý là vật phẩm phong thủy được nhiều người sử dụng treo trong nhà cũng như phòng làm việc. Tuy nhiên, để chọn lựa tranh đá quý nhằm mang lại may mắn cho mình, gia chủ nên lưu ý tuyển lựa theo cung mệnh của mình.
 

Chọ mẫu mèo may mắn đẹp tại https://xn--momaymn-2xa6279d.vn/


Theo phong thủy ngũ hành, mỗi cung mệnh sẽ có những sự hạp khác nhau đối với tranh đá quý. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách chọn tranh đá quý hợp phong thủy cho người mệnh Mộc.

Đối với người mệnh Mộc, khi chọn tranh đá quý, gia chủ nên lưu ý các vấn đề sau:

Về hướng treo tranh đá quý phong thủy: Khi treo tranh đá quý trong phòng, người mệnh Mộc nên chọn lựa các hướng Đông, Nam, hay Đông Nam. Những hướng này sẽ hiệp, mang lại nhiều may mắn và suôn sẻ cho gia đình bạn.

Người mệnh Mộc chú ý, không nên treo tranh phong thủy theo hướng Tây Nam, bởi đây là hướng khắc với bạn.

 

 

 

Người mệnh Mộc nên chọn màu xanh, xanh lá cây, xanh ngọc bích (Ảnh minh họa)
 
Về màu sắc: Người mệnh Mộc nên chọn màu xanh (xanh lá cây, xanh ngọc bích), màu nâu – màu của gỗ, hoặc có thể màu đen, màu xanh đen – tượng trưng cho hành thủy, vì Thủy sinh Mộc. Những màu này sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Còn các màu như trắng, biểu tượng cho hành Kim – Kim khắc Mộc, bạn không nên chọn.

Về hình ảnh của bức tranhMột bức tranh phong cảnh có sự phối hợp của cây cối, sông nước là một tác phẩm đặc sắc dành cho người mệnh Mộc. Ngoài ra, bạn có thể chọn bức tranh đá quý phong thủy “cửu ngư quần hội”, cảnh đàn cá dưới nước – hành Thủy sẽ hợp với gia chủ mệnh Mộc. Còn nếu yêu thích những bức tranh động vật, người mệnh Mộc nên chọn những chú mèo, hổ và thỏ.

 Đá muối phong thủy chữa bệnh: https://xn--muihimalaya-j7a73d9544a.vn/

 

 

Một bức tranh có sự phối hợp của cây cối, sông nước là tác phẩm dành cho người mệnh Mộc (Ảnh minh họa)

Ngược lại gia chủ mệnh Mộc nên tránh những bức tranh có hình thù kỳ quái, giông bão, chết chóc… vì sẽ mang lại cảm giác không được thoải mái, lo sợ và dễ thêm điềm không lành.

Về chất liệu khung tranh: Người mệnh Mộc nên chọn khung gỗ hoặc giả gỗ, composite. Tránh khung bằng kim khí sẽ mang lại vượng khí tốt hơn cho gia đình.