Sim số đẹp và Sim phong thủy hợp tuổi

Sim số đẹp và Sim phong thủy hợp tuổi


tại sao ai cũng mong muốn mình sở hữu được một sim số đẹp. Nhận biết thế nào là sim đẹp theo kinh dịch và sim phong thủy có hợp tuổi với mệnh của bạn không 

 

 

 


Vì sao ai cũng mong muốn mình sở hữu được một sim số đẹp?

Trong cuộc sống đương đại hiện tại chiếc điện thoại đã càng ngày càng trở nên gắn b&oacoacute; và thân thiết với mỗi chúng ta hơn, là công cụ kết nối với thế giới xung quanh, kết nối với bạn bè người thân đối tác kinh doanh, đồng nghiệp. Số sim điện thoại của mỗi người giờ đây cũng đóng vai trò như cái tên của mỗi chúng ta, nó đại diện cho chủ nhân của chiếc điện thoại vậy, với tầm quan yếu của nó như vậy nên ai cũng mong muốn mình sở hữu một sim số đẹp.
Những quan niệm về sim số đẹp
Mọi người vẫn thường nghe nhắc đến các từ như sim tam hoa, sim tứ quý, sim ngũ quý và nhiều loại sim số khác... chúng thường có giá trị lên đến cả chục triệu hay đặc biệt hơn đến cả trăm triệu. Còn thông thường hơn thì mọi người hay dùng đến các số thần tài 39, 79, rồi số lộc phát (68), phát lộc (86) hay nhất lộc phát (168) có giá từ vài trăm cho đến vài triệu.

Vậy các số sim trên có thực thụ đẹp cho người dùng, đấy là điều khó xác định, nhưng để sở hữu những số như vậy thì không phải ai cũng dễ dàng sở hữu được. Có những người mua được những số sim đẹp trên thì thấy mọi người cũng nể trọng mình hơn, làm ăn giao thiệp cũngg may mắn hơn, nhưng cũng có nhiều người lại thấy mình không đổi thay gì cả, lại có cả những người từ khi dùng các sim đẹp trên lại còn thấy vận khí của mình xấu đi.

Vậy để thấy quan niệm thế nào sim số đẹp cũng còn nhiều điều cần phải đàm đạo và nghiên cứu, các số sim thường được gọi là đẹp ở trên gần như mới thể hiện được nét đẹp về mặt tiếng nói, nâng cao giá trị bản thân cho người sử dụng chúng. Chúng ta vẫn thường thấy ở những cuộc thi hoa hậu, người đẹp, thì việc đánh giá chọn ra đánh giá người đẹp nhất, toàn diện nhất là một điều khó khăn, trăm sự cũng tại một chữ “ĐẸP” . Với một ý kiến khác, mới mẻ hơn, có hệ thống triết lý hơn, chúng ta cùng trao đổi tìm hiểu về sim số đẹp phong thủy và sim số đẹp kinh dịch mà hay được gọi là xem bói số điện thoại.
Sim đẹp theo kinh dịch
Vậy kinh dịch là gì? Kinh dịch là một kỳ thư của văn hóa phương đông, hàm chứa trong đó là các nguyên lý biến dịch, bất dịch và giản dị, đây cũng là quy luật của vũ trụ.  Kinh dịch có vai trò vô cùng to lớn trong cuộc sống, với nhiều lĩnh vực như y khoa, thiên văn chương, chính trị kinh tế học hay quân sự học, đặc biệt là ứng dụng trong dự đoán học với nhiều trường phái ra đời như tử vi, phong thủy, thái ất, độn giáp, bốc phệ hay tứ trụ.

Mọi sự vật tồn tại và phát triển luôn chịu sự chi phối tương tác lẫn nhau, bản thân một sự vật nào cũng hàm chứa cả hai tính âm và dương. áp dụng kinh dịch trong việc dự đoán học khi xem số điện thoại cũng nhằm giải mã hai điều đấy, một là tìm hiểu xem số sim đấy hàm chứa may mắn nhiều hay ít, lành hay xấu, hai là số sim điện thoại đấy tác động đến người sử dụng nó như thế nào lớn hay nhỏ.
 

 

 

Dưới đây là một đoạn phân tách số sim đẹp theo kinh dịch mẫu:


Xem số điện thoại 0913227523 được biến đổi thành 3 quẻ như sau:

- Quẻ Chủ: Sơn Hỏa Bí, cung Cấn:

 

Có văn, có vẻ cũng hay.
Cũng tí chút lợi, cũng dầy công lao.

 

- Quẻ Thể: Lôi Thủy Giải, cung Chấn:

 

Giải là giải nạn, tế nguy,
Khuôn phù đại chúng, vậy thì mới hay.
Xin đừng dở dói, múa may,
Theo nền nếp cũ, dựng gầy cơ ngơi.
Tinh hoa xưa, chẳng bỏ rời,
Ấy là may mắn, ấy thôi tốt lành.
Nếu còn việc phải thi hành,
Thời nên làm gấp, cho nhanh, cho rồi.

 

Quẻ Biến: Ly Vi Thủy, cung Ly:

 

lời tựa chính trung, lợi lại hay,
Nhu thuận một lòng sẽ mắn may.
Ví như nuôi được con trâu cái,
Vừa khỏe, vừa ngoan, thật tốt thay.

Luận quẻ: 

“Thành công cần có thực lực” là lời chính của quẻ trong công việc của bạn, những dự kiến, kế hoạch mà ban định khai triển nếu xác định đủ nguồn lực thì bạn có thể tiến hành thực hành, những công việc đã tiến hành thì cần chú trọng đến năng lực thực có, cũng như tìm cách bổ xung nâng cao thêm, có như thế thì mọi việc mới trở nên tiện lợi đối với bạn.

“Nghìn năm khó gặp, hoa nên hái thì phải hái” , ngày nay là dịp rất tốt cho bạn, nhịp tốt để phát triển sự nghiệp đã đến, chướng ngại đã trôi qua, khó khăn đã tan biến. Bạn cần nắm bắt lấy nhịp này, tích cực gắng hướng về phía trước, khăng khăng đừng lừng khừng mà đánh mất dịp. tuy thế bạn vẫn phải rất cẩn thận, nhanh nhưng không được vội nhưng mà hỏng.

Lời quẻ: “Sự nghiệp phồn thịnh như màng tang giữa trưa, tránh thái độ tự phụ tự mãn” Quẻ này dự báo cho bạn biết tuy vận thế rất tốt, có nhiều thành công trong công việc và sự nghiệp, nhưng bạn cũng vẫn cần thận trọng, khiêm tốn hấp thụ để tránh nhận hậu quả trái ngược.
Vậy sim thế nào sim đẹp theo dự đoán kinh dịch?
Những sim điện thoại mà hàm chứa trong nó những quẻ Kinh dịch có dự báo những điều cát lợi may mắn , điều tốt đẹp thuận lợi, có tính thăng bằng âm dương, thuận sinh theo chiều phát triển của vũ trụ.
Những sim kinh dịch mà đạt được những yêu cầu như vậy kiên cố sẽ có ảnh hưởng hăng hái tiện lợi đến người sử dụng nó, và như vậy có thể coi đấy là sim số đẹp.

Các bạn có thể sử dụng tiện ích trực tuyến tra sim số đẹp của Xem Tướng chấm net để rà số điện thoại của mình.
Sim phong thủy
Khái niệm phong thủy chắc không còn xa lạ với nhiều người nữa, tính vận dụng và có ích của nó trong cuộc sống đã ngày một được minh chứng rõ nét, như vận dụng phong thủy trong nhà cửa kiến trúc, trong kinh doanh..

Vạn vật tồn tại và phát triển đều bị tác động ảnh hưởng bởi quy luật âm dương và ngũ hành. Giữa chiếc điện thoại và bạn cũng vậy, bạn tác động vào nó và nó cũng tác động trái lại, thỉnh thoảng ta chỉ nhìn thấy những tác động về mặt cơ học vật chất, còn tác động về những mặt khác thì ta không nhìn thấy được. Bạn sử dụng điện thoại càng nhiều thì sự tương tác của điện thoại lên bạn cũng tăng lên, ta có thể gọi nó là hệ số ảnh hưởng như trong toán học vậy.

Mỗi một con số đều tồn tại tính ngũ hành, một dãy số cũng tồn tại tính ngũ hành đại diện của dãy, một số sim cũng vậy, đều có tính ngũ hành riêng của nó, nếu bạn có một ít kiến thức về phong thủy học thì bạn cũng có thể dễ dàng tự xác định được tính ngũ hành của số sim điện thoại.
 


Đặc biệt là con người cũng vậy, luôn tồn tại ngũ hành bản thể, vậy tính ngũ hành của con người được xác định như thế nào:

- Theo phong thủy học thì ngũ hành bản mệnh được xác định theo năm sinh, thí dụ như: sinh ngày 15.4.2015 thì ngũ hành bản mệnh của bạn là Sa Trung Kim.

- Theo Tứ trụ học thì ngũ hành đại diện của bạn được xác định phức tạp hơn, người có chuyên môn cần lấy đủ ngày giờ tháng năm sinh của bạn để phân tách, so sánh độ mạnh yếu của các ngũ hành trong tứ trụ của bạn, xác định độ vượng suy của chúng để tìm ra ngũ hành tương ứng hoặc thiếu khuyết.

Trong tứ trụ học tìm ra được ngũ hành vượng suy thiếu khuyết hết sức quan trọng, bởi con người cần đạt đến sự thăng bằng điều hòa, xác định được ngũ hành thiếu khuyết hay vượng suy ta có thể tìm ra cách bổ trợ hay chế hóa nhằm giúp ta có được nhiều tốt đẹp, may mắn tiện lợi hơn, ít khó khăn bệnh tật hơn trong cuộc sống.

Vậy thế này một sim phong thủy được gọi là đẹp?

Những sim điện thoại mà có tính ngũ hành hợp tương sinh cho ngũ hành bản mệnh, hay bổ trợ cho hành khuyết hay tương sinh cho ngũ hành suy, chế hóa ngũ hành vượng trong tứ trụ được coi là sim phong thủy hợp tuổi.
 

https://boitoanphongthuytuongso.blogspot.com/