SO SÁNH MÁY IN HÓA ĐƠN VÀ MÁY IN LASER

 So sánh máy in hóa đơn và máy in laser. Việc dùng bộ sản phẩm tạo mã vạch để quản lý sản phẩm trong bán hàng. Việc tiếp theo sau khi quét mã vạch trên giấy in mã vạch là chúng ta phải in hóa đơn cho khách hàng.

Máy in hóa đơn hay còn gọi là máy in bill là 1 thiết bị mới được du nhập vào việt nam chũng ta trong khoảng thời kì hơn 10 năm gần đây cùng với các bước ngoặt của việc phát triển kinh tế mạnh mẽ của nước ta.

trước tiên chúng ta cần biết nguyên cớ của sự phát triển này. Mặc dù đây là máy in chuyên dụng chỉ có thể phục vụ cho 1 số công việc, giá thành bằng với 1 chiếc máy in văn phòng tầm trung .Vậy tại sao người ta lại chọn nó mà không chọn máy in văn phòng?. căn nguyên rất đơn giản dù rằng giá bằng nhau, nhưng máy in nhiệt lại có độ bên cao hơn rất nhiều máy in laze văn phòng. Một chiếc máy văn phòng giả dụ dùng tốt, thì nếu in liên tục cũng chỉ được tầm 4 đến 5 lần thay mực là bạn phải thay hộp mực khác, để bảo đảm vận hành ổn định và tránh lỗi. Nhưng máy in hóa đơn thì bạn chỉ cần cung cấp giấy in liên tực là nó cõ thể phục vụ bạn liên tiếp không dừng nghỉ. Mỗi 1 hộp mực máy in bạn chỉ in được khoảng 1700 bản in là bạn phải đổ mực trong khi đó máy in bill thì chỉ cần tiếp giấy in.


ích lợi máy in hóa đơn mang lại

Lại nói về độ bền hộp mực bạn chính hãng chỉ có thể đổ 4 hay 5 lần. Mực là phải thay hộp mực giá thành chính hãng thì bằng nửa máy , còn máy in hóa đơn thì ngược lại đầu in đều đã được test thử nó có thể cho chúng ta khả năng vận hành dẻo dai đến 100km độ dài của giấy in, theo tính qua thì ít ra là phải tầm gần 4 năm thì đầu in của chiếc máy đó mới tới hạn được với tần suất bán hàng 500 đơn 1 ngày.

Ngoài ra giấy in của 2 loại máy này cũng là vấn để 60k cho 1 hộp giấy mình tính được tầm 500 tờ. Mỗi đơn hàng của bạn ít nhất khi in trên giấy này, riêng tiền giấy mực của bạn đã là tầm 240k cho 1500 bản in. Trong khi đó máy in hóa đơn mất khoảng 105k với cùng số lượng đơn hàng như vậy ( mỗi đơn mình tính dài 20cm cái này là tính gấp 2 lần độ dài bình thường ).Và nhất là tốc độ in ần của nó rất cao với 1 máy in laze bình thường, các bạn chỉ có thể in được tầm 40 trang / phút. Trong khi đó nếu bạn in bằng máy in nhiệt tốc độ của bạn lên tới 200mm/s tương  đương bạn in được 60 bản in với độ dài 200mm. Đúng là 1 sự chọn lựa tuyệt với cho nhu cầu in ấn nhanh. Vậy là cả thảy những nguyên cớ chọn lựa máy in nhiệt trong sản suất bán hàng mà không phải là máy in văn phòng đã được thấy rõ.

Tổng kết

Máy in hóa đơn còn tạo cho khách hàng thấy siêu thị, shop của bạn làm việc một cách chuyên nghiệp, lịch sự. Máy in hóa đơn tự động sẽ đem đến một hiệu quả cao tăng sự ưng cho khách hàng và quản lý.

Việc so sánh máy in hóa đơn và máy in laser này có thể hơi cà nhắc, vì mỗi máy phục vụ một đối tượng khách hàng khác nhau. Nhưng đây là những ưu điểm của máy in hóa đơn so với máy in laser truyền thống trong việc bán hàng.

 

Địa chỉ mua Đá Muối Himalaya Chất Lượng Cao:
Đá Muối Himalaya Trang Ngọc:
Địa chỉ: 637 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số Điện Thoại Liên Hệ: 0905450678