Top 10 Lá Bài Tarot về Vấn Đề Sức Khỏe Tâm Lý

 

 

Top 10 Lá Bài Tarot về Vấn Đề Sức Khỏe Tâm Lý

 

 


hồ hết trong các trường hợp, mọi người đến với Tarot khi sang trọng khoảng thời gian cảm thấy bị thương tổn, bối rối hoặc không kiên cố về tình hình hiện tại của họ. Nhưng cũng không phải không phổ thông rằng Tarot làm nổi trội vấn đề tâm lý tiềm tàng như trầm cảm, nghiện ngập, triệu chứng lưỡng cực và muộn phiền.

Là một người đọc Tarot, chúng ta cần sẵn sàng trước những lá bài Tarot đề cập đến vấn đề sức khỏe tâm lý.

Trong bài viết này, tôi san sẻ đến các bạn top 10 lá bài Tarot về vấn đề sức khỏe tâm lý. Nhưng trước hết, xin cảnh báo về nội dung khi tham gia đọc Tarot sẽ có can hệ đến sức khỏe về mặt tâm lý (hay bất kì mặt nào khác).

quan yếu lắm nhé! Hãy đọc những điều dưới đây trước khi bạn bắt đầu!

Vì rất nhiều người đọc Tarot trong chúng ta không phải nhà tâm lý học, thầy thuốc tâm thần và các chuyên gia tâm lý khác, nên chúng ta không được “chuẩn đoán” bệnh tâm lý bằng bộ bài Tarot. Đừng nói “Ồ có vẻ như bạn có triệu chứng lưỡng cực. kiên cố là vậy rồi”. Điều này không đúng quy cách và có thể gây ảnh hưởng xấu đến khách hàng của bạn dù cho bạn có đúng đi nữa.

Thay vào đó, hãy nói rằng có thể có khả năng đối phương đang có vấn đề về tâm lý  và khuyên lơn khách hàng của bạn đi tìm chuyên gia bản vấn tâm lý để tìm hiểu kỹ càng hơn.

Thêm nữa, đừng bao giờ nghĩ rằng chỉ vì bạn rút được một trong những lá bài Tarot rằng nó chắc chắn biểu thị về vấn đề sức khỏe tâm lý hiện tại. Hãy sử dụng khả năng phán đoán và trực giác của bạn và nhìn vào những lá bài khác trong quá trình đọc. Nhớ rằng những lá bài Tarot này cũng có những ý nghĩa khác vậy nên hãy cân nhắc rằng liệu lá bài đó có đang đề cập đến vấn đề khác không.

Và rút cục, nếu bạn thấy một vấn đề tâm lý đang tiềm ẩn, hãy khéo khi giảng giải điều này với khách hàng của bạn trong lúc đọc bài Tarot. Khách hàng của bạn có thể sẽ rất nhạy cảm và dễ bị thương tổn. Gợi ý rằng có khả năng xuất hiện vấn đề tâm lý và khuyên lơn khách hàng đi tìm những người chuyên về vấn đề này để nghiên cứu sâu hơn vào vấn đề tiềm ẩn. (xoành xoạch dùng những từ như “có khả năng”, “một vấn đề tiềm tàng”, “một dấu hiệu về vấn đề tâm lý”,…) Tôi cũng khuyên bạn nên rút thêm một lá bài khác để hiểu khách hàng có thể làm gì để vượt qua vấn đề sức khỏe tâm lý và/hoặc khách hàng mong muốn điều gì trong thế cuộc họ.

Những điều cần nói đều đã nói, dưới đây là top 10 lá bài Tarot về sức khỏe tâm lý.

Moon ngược – Dạng vấn đề tâm lý thông dụng, bao gồm hoảng loạn, lo lắng và trầm cảm mà người bị chưa nhận ra hay chưa giải quyết được. Hãy khuyên khách hàng của bạn tìm người chuyên nghiệp (có thể là một nhà thôi miên) để khám phá về một trong những vấn đề tiềm thức này.Nine of Swords – Lo lâu và trầm cảm ngày một bị xúc tiến bởi những lời tự phê phán bản thân thụ động. Mất ngủ là hậu quả của găng và lo lắng và những lời văng vẳng trong đầu về việc mọi thứ đều đi trật hướng.Devil – Sự nghiện ngập và những thói quen không lành mạnh. Nghiện ngập có thể bao gồm những thứ như chất kích thích, thức uống có cồn và tình dục, hoặc những trường hợp như quan hệ bất chính hoặc dư dả vật chất.Nine of Wands ngược – Chứng hoang tưởng và cảm giác rằng thế giới đang chống lại bạn. Nếu đi cùng với lá Nine of Swords, khách hàng của bạn có lẽ đang phải nghe những âm thanh góp phần tăng thêm sự hoang tưởng.Star ngược – Sự thiếu hụt lòng tin và cảm giác vô vọng có thể đưa bản thân vào sự trầm cảm, thống khổ tột bực và lo lắng.Five of Cups ngược – Trầm cảm, thường là do sự mất mát. Khách hàng của bạn có lẽ đang thấy rằng thật khó để thoát khỏi cảm giác mất mát và cảm thấy tiếc nuối sâu sắc.Five of Pentacles – lo lắng, có thể là do bị đuổi việc hoặc khó khăn về tài chính. Lá bài này còn diễn đạt trường hợp bị cô lập hay không được ủng hộ, hoặc không chấp nhận được người khác giúp đỡ.Nine of Cups ngược – Bất mãn và trầm cảm vì những nhu cầu xúc cảm không được đáp ứng.Temperance ngược – Một vấn đề có thể xảy ra bởi sự mất thăng bằng hóa học có thể dẫn đến triệu chứng Lưỡng cực hoặc vấn đề tâm lý khác có can dự đến cơ thể hay sự cân bằng trong não bộ.Tower – Một khủng hoảng lớn hoặc một chuỗi dài hoảng sợ. Nó có thể là kết quả của một đổi thay lớn trong thế cuộc mà người ta không ngờ đến hoặc quá đột ngột.Còn lá bài Tarot nào khiến bạn liên quan đến vấn đề sức khỏe tâm lý? Để lại ý kiến bên dưới nhé!

Nguồn: https://kinhnghiemquatangtuvan.wordpress.com/2017/04/11/top-10-la-bai-tarot-ve-van-de-suc-khoe-tam-ly/