Hướng dẫn bảo quản và pha chế tinh dầu thuốc lá điện tử tại nhà

Hướng dẫn bảo quản và pha chế tinh dầu thuốc lá điện tử tại nhà

Quá trình sử dụng thuốc lá điện tử không ít người thích tự pha chế tinh dầu tại nhà thế nhưng quá trình này thật không đơn giản chút nào, nó vừa mang đến những niềm vui nho nhỏ nhưng đồng thời cũng có thể khiến bạn mua bực vào người. Chính cho nên những thông báo về cách bảo quản tinh dầu cũng như phương pháp tự pha chế mà chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

 
 

Hướng dẫn bảo quản và pha chế tinh dầu thuốc lá điện tử tại nhà

 


 

Một số điều cần nhớ

 

 

 

Tự pha chế tinh dầu mang đến trải nghiệm huých


Bạn cũng cần phải chắc chắn một điều rằng nên chuẩn bị đầy đủ các loại phương tiện cùng với các vật liệu cần thiết để phục vụ cho quá trình pha chế. Cho dù là các chất phản ứng hóa học cũng có liên quan đến những vấn đề khoa học hay có thể gây ra các hiện tượng cháy nhỏ nên bạn cần phải có y phục bảo hộ an toàn trong quá trình pha chế.

chỉ dẫn CÁCH THÊM TINH DẦU THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ ĐÚNG CÁCH

 

Pha chế tinh dầu không khó như bạn nghĩ

 

Nhiều người vẫn thắc mắc về quá trình pha chế tinh dầu shisha tại nhà và hình dung mình có thể giống như một nhà hóa học đang pha trộn trong cả đống vật chất và các ống nghiệm trong một gian phòng chật hẹp với các loại hóa chất đang sôi sùng sục khắp nơi.

 

 

Bộ sưu tập tinh dầu Vape


giả định này khiến bạn cảm thấy vừa ham thích vừa rất khôi hài nhưng không kém phần lôi cuốn. Tuy nhiên thực tế không như vậy bởi việc pha chế tinh dầu vape dùng cho thuốc lá điện tử rất đơn giản và dễ dàng. Kết quả làm ra có thể thành công hay thất bại nhưng nhìn chung đều do tay nghề cũng như cách thức pha chế của bạn.

Nhiều vaper cũng chia sẻ rằng kết quả cũng có rất nhiều có người thành công nhưng cũng có rất nhiều người chỉ tạo ra được một hỗn hợp bầy nhầy và có thể muốn cho tuốt tuột hỗn tạp xuống cống. Tuy nhiên họ đều rất kiên nhẫn và có thể thậm chí thực hành nhiều lần để đạt được thành công mới thôi.

 

vật liệu và cách pha chế tinh dầu vape

 

Để pha chế tinh dầu vape bạn cần phải chuẩn bị một số nguyên liệu đốn như: PG, VG, nicotine pha loãng, hương liệu và một tí nước cất hay vodka. Nhớ rằng nicotine hay vodka chỉ là các thành phần phụ bởi trong một số trường hợp bạn có thể sẽ không cần dùng đến. Ví dụ như ở mức tối thiểu bạn chỉ cần pha tinh dầu vape chỉ với một tẹo hương liệu và dung môi cũng rất ổn.

 

 

Nên dùng các loại lọ nhỏ


Với những người mới pha chế tinh dầu vape thì bạn nên dùng lọ nhựa, không nên dùng các loại lọ đắt tiền hay các loại lọ lớn. Thêm điều nữa là cần dùng các phương tiện làm sạch trong mỗi lần pha chế nếu không rất có thể tinh dầu sẽ bị hỏng do bị trộn với các mẻ mà bạn đã pha chế từ trước đó.

>>>> Góc tư vấn sức khỏe của ShiSha Điện Tử

 

Bảo quản tinh dầu bằng cách nào?

 

Thường thì sau khi mua được lượng tinh dầu vừa đủ để dùng trong một tháng bạn cần phải có cách bảo quản tinh dầu của mình sao cho tốt nhất và giữ được chất lượng vẹn nguyên của tinh dầu. Bảo quản tinh dầu vape giống như nhiều loại thực phẩm hay thuốc khác, tinh dầu cũng cần được bảo quản thật cẩn thận để có thể bảo đảm tinh dầu vẫn có thể bảo quản một cách cẩn thận nhất để giữ tinh dầu vẫn còn thuần chất lượng lúc mang ra dùng.

 

 

Một tác phẩm hoàn thành


Tinh dầu thuốc lá điện tử kị nhất chính là ánh sáng thái dương, nói một cách nặng nề hơn thì quân thù của tinh dầu chính là ánh nắng dữ bởi lẽ nhân tố này có thể làm biến chất mùi vị của tinh dầu, nhất là làm biến mất đi nicotine chứa trong hẩu lốn. ngoại giả nhiệt độ quá lạnh cũng là một nguyên nhân nữa quyết định tinh dầu thuốc lá điện tử có ngon không, nên bạn cũng không nên cho hẩu lốn này vào tủ lạnh hay làm đông đó.

Nhiều chuyên gia khuyên rằng để bảo quản tinh dầu thuốc lá điện tử đúng cách bạn cần chọn lọc được những vị trí thoáng mát và khô ráo, đặc biệt cần để tinh dầu không phải chịu sự xúc tiếp trực tiếp của ánh nắng kim ô. Nên đặt tinh dầu thuốc lá ở trong tủ kệ của phòng bạn hay các không gian lý tưởng thoáng mát khác. ngoại giả bạn cũng cần phải nhớ rằng giả dụ để tinh dầu ở trong môi trường có sự thay đổi đột ngột về nhiệt độ cũng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của tinh dầu.

 

 

 

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ VAPE VIỆT NAM

 

 

Liên Kết Khác: Đèn Đá Muối Phong Thủy - Đá Muối Himlaya