Cách sử dụng Đèn Đá Muối Himlaya

Nhiều người tuy biết được công dụng của đèn đá muối Himlaya nhưng lại không nắm rõ cách dùng, chính vì vậy đã không tận dụng hết các ưu điểm nổi trội của loại đèn này. Nếu bạn là một trong số này, hãy tham khảo ngay hướng dẫn sử dụng đèn đá muối đúng cách nhất. Cam đoan, bạn cảm nhận ngay những hiệu quả bất ngờ mà “món quà của tạo hóa” này mang lại.

 

Cách dùng Đèn Đá Muối Himlaya


chỉ dẫn cách dùng đèn đá muối himalaya chuẩn nhất

 

 

Phụ Lục [show]


Đèn đá muối có cội nguồn từ những tảng đá muối bên dưới chân dãy Himalaya hùng vĩ. Sau quá trình khai hoang, nhờ bàn tay của những người nghệ thiên tài hoa, những khối đá to được gọt đẽo kỳ công thành những chiếc đèn đá muối độc đáo. Đèn đá muối có nhiều hình dạng khác nhau như hình tròn viên mãn, tam giác góc cạnh, dạng hình linh vật cầu kỳ hay chỉ là một hình thoi tối giản. Bên trong những khối hình này sẽ được khoét rỗng để lắp vào đó bóng đèn với công suất hiệp.
dùng Đèn Đá Muối Himalaya Thế Nào Hợp Lý Nhất
Đèn đá muối không dùng vào mục đích chiếu sáng mà được xem là vật trấn phong thủy, mang bình an, gia tăng vượng khí cho người dùng. Thêm vào đó, nó còn được đánh giá cao về khả năng hút ẩm không khí, cân bằng ion, triệt tiêu các mầm móng ác hại cho sức khỏe con người như khói bụi, vi khuẩn, nấm mốc, chất độc,…. Với những công dụng hữu ích và độc đáo của mình, những năm gần đây thiên hướng dùng đèn đá muối để trang trí đang rất được người Việt Nam ưa chuộng. Tuy nhiên, nhu cầu dùng tăng cao cũng đi kèm với đó là sự thắc mắc của bộ phận lớn những người đang và có ý định sử dụng đèn đá muối: Làm thế nào để sử dụng đèn đá muối Himalaya hiệu quả nhất?

Thực ra, bản thân chiếc đèn đá muối đã chứa đựng nhiều nguồn năng lượng tích cực, do đó chúng ta chỉ cần kết hợp một vài thao tác tương trợ là có thể giúp nó phát huy hiệu quả cao nhất. Sau đây là những điều mà bạn cần lưu ý:

 

 


  • Nên đặt đèn ở những vị trí, không gian hạp


Với khả năng hút khí ẩm và chất độc trong không khí để tiến hành các quá trình bàn thảo, thăng bằng ion làm môi trường trong lành nên sẽ rất thích hợp nếu bạn đặt đèn đá muối ở những vị trí “nguồn” phát sinh chất độc. Nơi đó có thể là những không gian như: gần máy vi tính, gần thiết bị điện tử khác, trong khu vực sinh hoạt tập thể (phòng khách, phòng ăn), trong khu vực nghỉ ngơi (phòng ngủ, spa, khu chăm sóc sức khỏe,…), những môi trường bị ô nhiễm bởi khói bụi hay khói thuốc lá,…  Bạn hoàn toàn có thể dùng đèn đá muối trong khu vực dành cho người cao tuổi hay trẻ nhỏ vì năng lượng phát ra từ đá muối Himalaya là vô hại và có thể hỗ trợ trông nom sức khỏe hữu hiệu.

 

 


  • Không nên đặt đèn đá muối ở những khu vực ẩm ướt hay ngoài trời


Vì những nơi này có thể làm những tinh thể muối bị chảy nước khi xúc tiếp với không khí. Đối với những môi trường có độ ẩm cao, bạn có thể thắp sáng đèn trong nhiều giờ liền để làm khô đèn và giúp tỏa ra năng lượng ion hữu dụng cho sức khỏe.

 

 


  • Xử lý khi đèn bị kết tinh


Nếu đèn xảy ra hiện tượng kết tinh, xung quanh đèn có nhiều hơi ẩm, lúc này bạn chỉ việc dùng khăn khô lau sạch quanh đèn, bật đèn trong khoảng 4- 5h là nó sẽ khô ráo trở lại.

 

 


  • dùng đèn theo những khoảng thời gian nhất mực


Nên sử dụng đèn theo thời gian hạn định như sau để giúp đèn lâu bền và tiết kiệm điện hiệu quả:Chúng ta sẽ chia làm 3 khoảng thời kì sử dụng đèn:

 

 

  • Buổi sáng: mở đèn từ 4 -5h, sau đó giảm công suất hoặc tắt đi
  • Buổi chiều: cũng mở đèn khoảng 4-5h và sau đó giảm công suất
  • Buổi tối: có thể giảm công suất hoặc tắt hẳn đèn


Nếu đèn đá muối của bạn trên 10kg thì bạn dùng bóng đèn có công suất là 40W, đèn khoảng 4-10kg thì chỉ nên dùng bóng 25W.

 

 


  • Bảo quản đèn đúng cách


Nếu muốn cất đèn đi và không sử dụng thì phải dùng túi nylong bao thật kỹ đèn lại để tránh bị ẩm.

Trên đây là những cách dùng và bảo quản cơ bản nhất có thể giúp chiếc đèn đá muối phát huy tối đa khả năng của mình trong việc chăm sóc sức khỏe con người. Hãy tậu ngay cho mình một chiếc đèn đá muối Himalaya ưng ý nhất và trải nghiệm những điều ham thích của nó bạn nhé!

                        

liên tưởng Damilama – Đá muối Himalaya bạn sẽ được tư vấn về công dụng và cách dùng đá muối hiệu quả nhất.

 

 

Thông tin liên can Đá Muối Himalaya Damilama

 

 

Đọc thêm Công Dụng Đèn Đá Muối Himalaya

 

 


Nguồn: https://damilama.com/cach-su-dung-den-da-muoi-himlaya/