Những Điều Người Dùng Thuốc Lá Điện Tử Không Biết

99% người dùng thuốc lá điện tử không biết về điều này


Những năm gần đây dùng thuốc lá điện tử trở nên một trào lưu rất phổ quát với nhiều người đặc biệt là một phần nhiều giới trẻ. Với những ưu điểm đặc biệt và cách dùng cũng khá đơn giản nên sản phẩm này được nhiều người rất ưa thích và tin cậy sử dụng. Tuy nhiên vững chắc vẫn có không ít người cho rằng việc sử dụng thuốc lá điện tử rất có hại với sức khỏe, có tới 99% người dùng thuốc lá điện tử không biết về điều này. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để xem có gì quyến rũ đến vậy nhé.

 

Tại sao thuốc lá điện tử được ưa thích đến vậy?

 

Chính vì không gây hại cho thân như các loại thuốc lá thông thường nên thuốc lá điện tử không chỉ được sử dụng như một thú vui của nhiều người mà còn được xem như một phương pháp cai thuốc lá rất hiệu quả mà đơn giản, đặc biệt là rất dễ dàng. 

 

 

Thuốc lá điện tử được dùng khá phổ biến trong giới trẻThuốc lá điện tử hoạt động chính yếu cốt nhờ pin và tinh dầu, nhờ sự hoạt động của pin cùng với một số bộ phận khác và sự kết hợp hài hòa của tinh dầu thuốc lá điện tử nên khi hoạt động sản phẩm mang đến cho bạn khoái cảm đặc biệt không khác gì thuốc lá truyền thống. Tuy nhiên do được dùng các loại tinh dầu từ hoa quả, hương liệu thiên nhiên và không chứa nicotine nên không gây độc hại cho thân và môi trường xung quanh. 

 

 

 

Tinh dầu thuốc lá điện tử làm từ vật liệu tự nhiên an toàn - VapeHơn nữa nếu như thuốc lá thường nhật gây nghiện và chứa tới hàng ngàn loại chất độc thì trong thuốc lá điện tử do không chứa thành phần nicotine nên không gây nghiện và không ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng cũng như những người xung quanh.

 

Thuốc lá điện tử có điểm gì đặc biệt?

 

Xoay quanh rất nhiều ý kiến tranh cãi rằng thuốc lá điện tử có gây nghiện và rằng thuốc lá điện tử có thể khiến cho người dùng mắc một số chứng bệnh nghiêm trọng như ung thư phổi hay các vấn đề về tim mạch. Câu giải đáp mà chúng tôi tham khảo từ khá nhiều nguồn thông tin là thuốc lá điện tử thực sự không độc hại như vậy. 

 

 

 

Có thể điều chỉnh lượng nicotine tùy ýHơn nữa nếu cho rằng lượng nicotine chứa trong thuốc lá điện tử có thể mang đến cho người dùng những khoái cảm đặc biệt thì liều lượng của thành phần này bạn có thể hoàn toàn tự điều chỉnh. thí dụ như 0mg nicotine mức nhẹ nhất hay mức vừa khoảng 3mg nicotine, loại nặng nhất có thể lên tới 12mg nicotine . Đặc biệt do được chiết xuất từ các nguyên liệu hoàn toàn thiên nhiên nên quá trình sử dụng thuốc lá điện tử sản phẩm này cũng không gây tổn hại đến sức khỏe của bạn và chẳng thể khiến bạn mắc một số chứng bệnh nguy hiểm được.

Những gia đình có người già, trẻ nhỏ, đàn bà đang mang thai nếu như dùng thuốc lá bình thường thì rất độc hại hơn nữa còn có những tác hại khôn cùng lớn đến sức khỏe mỗi người. đàn bà mang thai ngửi phải khói thuốc lá nhiều cũng ảnh hưởng đến em bé và có thể gây dị tật bẩm sinh cùng nhiều chứng nguy hiểm khác.

Thế nhưng giả dụ có thể thay thế hoàn toàn thuốc lá thông thường bằng thuốc lá điện tử thì những mối ác hại này hình như cũng không còn nữa. Với hương thơm ngọt ngào, dịu nhẹ từng làn khói tỏa ra có thể mang đến cho đấng mày râu những khoái cảm đặc biệt nhưng lại giúp bạn gián tiếp bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình mình.

 

 

 

 

 

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ VAPE VIỆT NAM 

 

 

 

 

Bản Đồ Địa Chỉ Shop Vape Việt Nam


 

 

 

Shisha Điện Tử HCM