Tác Dụng Của Đèn Đá Muối Massage Chân Đối Với Sức Khỏe

Tác dụng của Đèn Đá Muối Massage chân đối với sức khỏe

Xem và mua các sản phẩm đá muối tại: https://damilama.com/danh-muc/da-muoi-khoang-himalaya/

Thân Chào bạn!

Đèn đá muối himalaya DamiLama Mong muốn được san sẻ nhiều hơn với các bạn về các vấn đề hệ trọng đến đèn đá muối massage hơ chân bây chừ.

Đầu tiên Bạn đã có biết đôi bàn chân có vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe của bản thân không? Từ hàng đời nay trong dân gian được cha anh lưu truyền câu nói: “ Cây khô thì rễ sẽ hỏng trước, còn người già thì chân sẽ yếu trước”. Câu nói này được đúc kết từ thực tế. Chính nên chi từ xưa đến giờ tổ tiên ta rất quan hoài đến đôi bàn chân. Và đặc biệt trong y học ngày nay việc gìn giữ đôi bàn chân, massage chân, giữ ấm chân luôn có vai trò như một liệu pháp chữa bệnh.

Từ cổ chân trở xuống của hai bàn chân có 62 trung khu phản xạ với các đầu tận cùng của dây thần kinh, huyệt vị can hệ đến vớ cơ thể con người. Bàn chân trái ứng với nửa thân bên trái ( mắt trái, tai trái ), và chỉ bên trái mới có tim, lách, lỗ đít, trĩ…Bàn chân phải ứng với nửa thân bên phải ( mắt phải, tai phải ), và chỉ bên phải mới có gan, mật, ruột thừa, vì tất tật các dây thần kinh đều tận cùng ở lòng bàn chân nên sẽ phản chiếu cảm ứng đau ở vùng đại diện chỗ cơ quan đang có bệnh.

Đèn Đá Muối Massage Chân Có Tốt Không

Đôi chân của bạn hằng ngày phải chống đỡ thân thể nặng nề và xúc tiếp trực tiếp với môi trường, đặc biệt là những người hay làm việc trong môi trường lạnh hay tiếp xúc với nước quá lâu sẽ khiến co chân bị lạnh và máu không lưu thông tốt dễ dẫn tới nhiều bệnh về hô hấp, hay cảm, đau nhứt xương khớp. Hay những người phải luôn đi giày cao gót cả ngày sẽ khiến cho đôi chân tê mỏi, tĩnh mạch khó đẩy máu về tim rất dễ dẫn đến các bệnh về tim mạch. Tuy nhiên đối với phái đẹp thì việc mang giày cao gót là một phần chẳng thể thiếu trong cuộc sống.

Xem và mua các sản phẩm đá muối tại: https://damilama.com/danh-muc/da-muoi-khoang-himalaya/

Thế nên bạn vẫn có thể bảo vệ đôi chân của mình bằng một số cách khác nhau. Nhưng biện pháp đơn giản mà mang lại hiệu quả luôn được ưu tiên trên hết. thành ra đèn đá muối massage chân là một sự lựa chọn tốt cho đôi bàn chân của bạn.

Đèn đá muối massage chân là một sản phẩm hướng đến việc coi sóc sức khỏe tại các spa và ngay tại nhà. Với thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng. Có hiệu quả rất tốt trong việc làm giảm đau nhứt, bệnh lạnh chân, chân ra mồ hôi, mất ngủ, mỏi mệt, ai cũng có thể dùng.

Muối Himalaya là dòng đá muối thuần khiết nhất trên thế giới mà thiên nhiên đã tặng thưởng cho chúng ta. Muối Himalaya không được tạo ra từ bàn tay của con người như muối biển mà được hình thành dưới áp lực của cơn chấn địa của núi lửa dưới chân của dãy Himalaya. qua hơn 250 triệu năm trong lòng đất nên muối Himalaya tích hơn 80 khoáng chất cấp thiết cho cơ thể con người.

Xem và mua các sản phẩm đá muối tại: https://damilama.com/danh-muc/da-muoi-khoang-himalaya/

Nguyên lý chữa bệnh của đèn đá muối dựa trên nguyên tắc các vùng trên bàn chân đều ứng với mỗi phần, tuyến và cơ quan trên thân. thành thử khi chân được làm ấm bởi đèn đá muối sẽ giúp đả thông các mao mạch, kích thích chức năng làm việc của các cơ quan, làm ấm dòng máu, đánh tan các chất vữa bám trên thành mạch, nhờ vậy các bệnh đau nhứt xương khớp cũng được cải thiện đáng kể.

https://www.linkedin.com/pulse/da-muoi-himalaya-va-nhung-cong-nang-tuyet-voi-cua-chung-damilama

Đó là lý do vì sao những người bị bệnh lạnh chân thường sử dụng đèn đá muối massage chân. Và bệnh của họ đã có nhiều chuyển biến tốt.

Vậy đèn đá muối massage có công dụng như thế nào đối với sức khỏe con người?

Đèn muối có nhiều tính năng cực tốt và có nhiều tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe sau đây:

– Khi đèn đá muối khi được làm ấm sẽ tỏa ra một lượng ion có tính kháng khuẩn cao, làm sạch không khí, làm sạch da và kích thích mọi giác quan của thân thể. Nó làm sạch không khí bằng cách hút các ion dương và các chất gây dị ứng sau đó xử lý chúng.

https://www.linkedin.com/pulse/tac-dung-cua-den-da-muoi-himalaya-la-gi-va-cu-nao-damilama

– Sự ấm áp của đá muối làm cho bàn chân và bàn tay đổ mồ hôi. Độc tố được đẩy ra ngoài và khoáng vật sẽ được hút vào bàn chân và bàn tay, do đó làm giảm nồng độ axit. Điều này cũng giúp xua tan đi mệt mỏi, đau nhứt và các chứng găng do làm việc quá sức.

– Đồng thời muối Himalaya cũng làm cho lớp da chai sần dưới bàn chân và bàn tay trở nên mềm mại và loại bỏ lớp da chai sần dựa vào hơi ẩm của bàn chân va bàn tay.

– Nó là cội nguồn của rất nhiều chất dinh dưỡng quan yếu. Muối Himalaya chứa 84 loại khoáng vật cần thiết cho cơ thể và có thể thu nạp qua da.

– Giống như đá quý cao cấp, cấu trúc tinh thể của đá muối Himalaya hoạt động mạnh mẽ bằng cách tỏa ra năng lượng tích cực, xua tan năng lượng tiêu cực, giúp bạn tăng độ tụ họp cho công việc tốt hơn và thăng bằng năng lượng cho thân.

– Đèn đá muối massage chân tương trợ trong việc tổ chức lại các nguồn năng lượng của thân thể, tạo điều kiện cho sự phát triển của các tế bào khỏe mạnh và tư duy tốt hơn.

Một số người chẳng thể nói, nghĩ suy hay hoạt động mà trong cơ thể không có muối.

– Đá muối Himalaya còn giúp tái điều hòa thân thể, làm giảm găng tay, cải thiện chứng mất ngủ và thiếu tụ họp nhờ nó làm giảm tế bào gây ung thư trong cơ thể.

– Mỗi màu sắc thiên nhiên của đá muối sẽ mang lại những cảm giác và cảm xúc khác nhau. Tông màu cam tạo cảm giác yên bình và ấm áp, màu vàng giúp tâm não minh mẩn hơn, màu đỏ tăng cường năng lượng bên trong, ,màu hồng làm phong phú và tăng cảm xúc xót thương, màu trắng giúp không gian sáng sủa hơn.

Xem và mua các sản phẩm đá muối tại: https://damilama.com/danh-muc/da-muoi-khoang-himalaya/

quả tình đèn đá muối massage chân mang lại rất nhiều lợi. cho sức khỏe của con người. Hãy là người tiêu dùng thông thái nhất bằng cách tuyển lựa cho mình những sản phẩm mang lại sức khỏe cho bạn.

Một số thông tin tham khảo khác về Đèn Đá Muối Himalaya DamiLama

Lưu Ý: Khi đặt hàng bất kì các sản phẩm nào tại Website của Damilama(https://damilama.com) Quý Khách Đều Được Giảm Giá 5%(CHƯƠNG TRÌNH CHỈ vận dụng CHO NGƯỜI ĐẶT HÀNG TRÊN WEBSITE)

 

 

 

Link Đặt Hàng:

- Hộp Đèn Đá Muối Massage Chân: https://goo.gl/Bt7CE3

- Đèn Đá Muối Phong Thủy Hình Tròn: https://goo.gl/w1YPDm

- Đèn Đá Muối tự nhiên: https://goo.gl/MCXXYV

- Muối Khoáng Hồng Tắm Spa: https://goo.gl/CiywXk

- Muối Khoáng Hồng Ẩm Thực: https://goo.gl/qQ7WGw

---------------------------------------------------------

+ #ĐáMuốiHimalayaDamiLama

+ Địa Chỉ: 60 Phổ Quang, P.2, Q.Tân Bình, Tp.HCM

+ HotLine: 0931 88 0674

+ Website: https://damilama.com/

+ FanPage: https://www.fb.com/DamiLama.damuoihimalaya/

+ Linkedin: https://www.linkedin.com/in/da-muoi-himalaya-damilama-hcm

+ Slideshare: https://www.slideshare.net/damuoihimalayadamilama

+ G+: https://goo.gl/1CsZ3W

+ Business: https://goo.gl/MkU5Mv